Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Sâm nhung là bài thuốc bổ thận tráng dương

Sâm nhung là bài thuốc bổ thận tráng dương

Sâm nhung là bài thuốc bổ thận tráng dương là sự kết hợp Nhung hươu và Nhân Sâm cả hai đều có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người, đặc biệt đối với những người mới ốm dậy, người già đau yếu… Sâm nhung bổ thận hồi phục sức khoẻ, sức khoẻ được bồi bổ, khí huyết lưu thông, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương.


Sâm nhung là bài thuốc bổ thận tráng dương
Sâm nhung là bài thuốc bổ thận tráng dương
Đông Y cho rằng Thận là tinh hoa của ngũ tạng, những chứng trạng trên đa số có liên hệ đến sự rối loạn của Thận Khí, vì vậy điều chỉnh các rối loạn này đến nơi đến chốn sẽ vừa khỏi bệnh, vừa tăng cường sức khỏe cho những người lớn tuổi. Từ xa xưa, nhân sâm, nhung hươu đã được xem là những vị thuốc đại bổ nguyên khí hàng đầu trong y học phương Đông, là thần dược quý giá dành riêng cho các bậc vua chúa, nhằm tăng cường sinh lực, bồi bổ cơ thể, kéo dài tuổi thọ. 
Sâm nhung bổ thận tw3 ich tinh
Sâm nhung bổ thận tw3 ich tinh tráng dương

Nhung hươu và nhân sâm được y học cổ truyền xếp vào danh sách của 4 thứ "thượng dược", đó là sâm, nhung, quế, phụ. Nhung là sản phẩm có được từ sừng non (lộc) của những con hươu đực. Hàng năm vào đầu mùa xuân, khi sừng của những con hươu đực nhú lên và bắt đầu mọc dài ra, người ta sẽ thu hoạch và chế biến để lấy các loại nhung khác nhau. 
Sâm nhung bổ thận tw3 tăng cường sinh lý
Sâm nhung bổ thận tw3 tăng cường sinh lý nam nữ
Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại với y học cổ truyền, công ty Cổ phần Dược phẩm TW3 đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng Sâm Nhung Bổ Thận TW3. Sự kết hợp nhân sâm, nhung hươu, cao ban long với 20 loại dược liệu làm tăng tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Sản phẩm không những có tác dụng bồi bổ sinh lực cho nam giới mà còn giúp nữ giới điều trị các chứng kinh nguyệt không đều, khí hư, bạch đới. Được sản xuất dưới dạng viên nang, dễ sử dụng, thực phẩm chức năng Sâm nhung bổ thận TW3 sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn, tràn đầy sức sống cho gia đình bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét