Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

Bệnh sinh lý yếu và Sâm Nhung Bổ Thận

Bệnh sinh lý yếu và Sâm Nhung Bổ Thận

Sâm Nhung Bổ Thận Bệnh yếu sinh lý là nhiều biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới như khó duy trì cương cứng, không cương cứng, không xuất tinh được… và mỗi biểu hiện khác nhau lại có những cách khắc phục khác nhau.

Bệnh sinh lý yếu và Sâm Nhung Bổ Thận
Bệnh sinh lý yếu và Sâm Nhung Bổ Thận hình

Không biết của bạn yếu sinh lý như thế nào? Bạn bị xuất tinh sớm ư? Xuất tinh sớm là một “sự cố” có thể xảy ra trong đời sống tình dục của bất cứ bạn nam nào. Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng các nhà tình dục học cho rằng đa số những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là do nguyên nhân tâm lý (quá hưng phấn, hồi hộp; hoặc lo lắng, căng thẳng sợ không làm hài lòng bạn tình, sợ xuất tinh sớm…); do trạng thái sức khoẻ (chế độ sinh hoạt không điều độ, thức đêm, mất ngủ, làm việc quá sức); do tác động của một số loại thuốc chữa xuất tinh sớm; hoặc chất kích thích như rượu, thuốc lá, thuốc phiện… Nếu bạn nghĩ đến một hoặc một số các nguyên nhân trên thì bạn có thể tự khắc phục bằng cách: Lựa chọn thời gian, địa điểm quan hệ tình dục phù hợp, khi cả hai bạn đều cảm thấy an toàn, sẵn sàng và thoải mái;
Bệnh sinh lý yếu và Sâm Nhung Bổ Thận TW3
Bệnh sinh lý yếu và Sâm Nhung Bổ Thận TW3

 Chia sẻ để vợ bạn hiểu và hỗ trợ, động viên, khuyến khích bạn khi quan hệ tình dục; duy trì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, tránh thức khuya, làm việc quá sức; hoặc quá căng thẳng; hỏi ý kiến bác sỹ về việc thay đổi loại thuốc chữa bệnh, đồng thời hạn chế hoặc ngừng sử dụng chất kích thích (nếu đang sử dụng). Bạn cũng có thể tham khảo những biện pháp luyện tập kiềm chế thời gian xuất tinh.
Nguyên nhân gây yếu sinh lý: Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các yếu tố thần kinh – tâm lý, nội tiết, các yếu tố xã hội, bệnh tật…
- Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress. Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhiều công việc khó, phức tạp đòi hỏi phải tập trung sức lực, trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách có hiệu quả. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.
- Do cảm xúc âm tính kéo dài. Cảm xúc âm tính bao gồm: lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y, gia đình lục đục, hay cãi cọ, thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt”, con cái hư hỏng, công danh trắc trở, bất mãn với cuộc sống… Những người làm việc khuất tất (trộm cắp, giết người, tham ô bớt xén của công…) thường có tâm lý lo sợ, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm – sinh lý có thể dẫn đến liệt dương.
- Do yếu tố nội tiết: Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm dưới 2mg/ml (trung bình 6mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.
- Do bệnh tật: Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường… cũng bị yếu sinh lý. Một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật.

Sâm nhung bổ thận tw3 tráng dương


1 nhận xét:

  1. Bệnh yếu sinh lí ở cánh mày râu xuất hiện do nhiều căn nguyên khác nhau. Và con số nạn nhân của bệnh này ngày một tăng lên nhanh ở mọi lứa tuổi. Khi mắc bệnh sinh lý yếu sẽ làm cho tinh thần của nam giới đi xuống một cách rõ rệt. Vậy có cách điều trị yếu sinh lí nào cho hiểu quả. Bạn có thể xem thêm tại đây. https://chuatinhtrungyeunamgioi.wordpress.com/2017/10/26/phuong-phap-don-gian-giup-nam-gioi-tang-cuong-sinh-ly/

    Trả lờiXóa